Kinh doanh: (028) 6297 2066 - 0936.567.345
Kỹ thuật: (028) 6297 2071
info@ihost.vn

index

Đứt cáp quang biển AAG cách bờ biển Vũng Tàu 18km

ICTnews - Sự cố đứt cáp quang biển AAG tối 15/7/2014 tại vị trí cách bờ biển Vũng Tàu 18km lại gây gián đoạn việc cung cấp dịch vụ của các nhà khai thác viễn thông trong khu vực, trong đó có Việt Nam

thue cho dat server colocation

Cho thuê chỗ đặt server giá rẻ tại IHOST

Cho thuê chỗ đặt server giá rẻ tại IHOST. Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp đã phát triển lớn mạnh và có nhu cầu trang bị những máy chủ riêng, tuy nhiên cơ sở hạ tầng chưa đáp ứng được về diện tích, không gian lắp đặt. Vì vậy, IHOST cung cấp tới khách hàng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ. Đây là loại hình dịch vụ cho khách hàng thuê một phần không gian – diện tích mặt sàn để đặt hệ thống máy chủ của mình và các thiết bị phần cứng khác.

hinh anh loi chuc giang sinh hay nam 2013

Khuyến mãi hosting tại IHOST nhân dịp giáng sinh!

Nhân dịp giáng sinh và chào mừng năm mới 2014. Công ty cung cấp dịch vụ hosting – domain – VPS giá rẻ của IHOST.vn đang có các chương trình khuyến mãi từ ngày 17/12/2013 đến ngày 31/12/2013

hosting chat luong cao

Hosting chất lượng cao tại Việt Nam

Hosting chất lượng cao tại Việt Nam. Bạn đang cần tìm cho mình một nhà cung cấp hosting chất lượng cao tại Việt Nam. Để có thể xây dựng một blog, một website để thực hiện các công việc kinh doanh online trước tiên các bạn cần sở hữu cho mình một tên miền “domain” và hosting “ nơi lưu trữ các dữ blog và website của bạn”.

gia ten mien

Mua domain (tên miền) giá rẻ tại IHOST

Mua domain (tên miền) giá rẻ tại IHOST.Bạn đang tìm cho mình một nhà cung cấp domain giá rẻ. Vậy lựa chọn công ty chuyên cung cấp tên miền giá rẻ IHOST.vn là sự lựa chọn hợp lý nhất cho bạn.

dich vu cho thue may chu

Cho thuê máy chủ (dedicated server) tại VDC

Cho thuê máy chủ (dedicated server) tại VDC. Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ là dịch vụ cho khách hàng thuê chỗ đặt máy chủ của khách hàng tại VDC, máy chủ của khách hàng được kết nối với mạng VNN/Internet với tốc độ 10Mbps.

dang ky hosting tai ihost

Đăng ký hosting miễn phí chất lượng tốt nhất

Đăng ký hosting miễn phí chất lượng tốt nhất. Để đăng ký cho mình một hosting miễn phí với chất lượng tốt. Hiện tại có rất nhiều website cho đăng ký hosting miễn phí chất lượng tốt.

hosting tot nhat tai viet nam

Hosting nào tốt nhất tại Việt Nam

Bạn đang cần tìm một nhà cung cấp hosting tốt nhất Việt Nam? Để lựa chọn được nơi cung cấp hosting tốt nhất tại Việt Nam cũng đang là suy nghĩ của rất nhiều người.

may chu ao vps gia re

Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo VPS giá rẻ

Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo VPS giá rẻ. Hiện nay thời buổi công nghệ thông tin ngày càng phát triển, Việc sử dụng máy của ảo VPS đang được rất nhiều người quan tâm. Vậy để mua ở đấu VPS giá rẻ, hay là VPS giá rẻ mua ở đâu? Vấn đề ngày đang được rất nhiều người quan tâm.

web hosting

Danh sách website cho đăng ký hosting và tên miền miễn phí tốt nhất

Danh sách website cho đăng ký hosting và tên miền miễn phí tốt nhất. Bạn đang học thiết kế website. Bạn đang muốn tìm cho mình một hosting free để chạy thử website của mình sắp thiết kế. Qua bài viết này IHOST.VN xin giới thiệu một số nơi cho đăng ký hosting miễn phí.

may chu ao vps

Cho thuê máy chủ ảo VPS tốt nhất và giá rẻ

Máy chủ ảo VPS cấu hình cao và không giới hạn lưu lượng thông tin tại IHOST, máy chủ ảo VPS chạy trên hệ thống máy chủ tại Datacenter VDC với điều kiện hạ tầng tốt nhất Việt Nam, chính sách giá dịch vụ hấp dẫn cùng với đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ khách hàng 24/24, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

runcore kylin ii ssd 150x116

RunCore Unveils: Ổ cứng SSD có khả năng tự hủy

Phần cứng bền bỉ thường không phải là một cách tốt để giành khách hàng.Một hãn sản xuất ổ cứng SSD (Solid State Drive) tại Trung Quốc đã làm ngược lại bằng cách tạo ra ổ SSD có tính năng tự hủy diệt, không phải là một ý tồi.

< 1 2 >
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kỹ thuật

  • (028) 3601 9277
  • support@ihost.vn

Phòng kinh doanh

  • (028) 6297 2066
  • sales@ihost.vn

Đăng ký nhận tin mới từ Ihost

Vui lòng nhập email của Quý khách để nhận thông tin mới nhất về chương trình khuyến mãi và tin tức bảo trì từ Ihost.
Kết nối với Ihost
icon facebook google plus twitter
Tại sao phải chọn Ihost
image image image image image image image