Kinh doanh: (028) 6297 2066 - 0936.567.345
Kỹ thuật: (028) 6297 2071
info@ihost.vn

index

Đứt cáp quang biển AAG cách bờ biển Vũng Tàu 18km

ICTnews - Sự cố đứt cáp quang biển AAG tối 15/7/2014 tại vị trí cách bờ biển Vũng Tàu 18km lại gây gián đoạn việc cung cấp dịch vụ của các nhà khai thác viễn thông trong khu vực, trong đó có Việt Nam

runcore kylin ii ssd 150x116

RunCore Unveils: Ổ cứng SSD có khả năng tự hủy

Phần cứng bền bỉ thường không phải là một cách tốt để giành khách hàng.Một hãn sản xuất ổ cứng SSD (Solid State Drive) tại Trung Quốc đã làm ngược lại bằng cách tạo ra ổ SSD có tính năng tự hủy diệt, không phải là một ý tồi.

dns%20la%20gi

DNS là gì?

DNS là từ viết tắt trong tiếng Anh của Domain Name System, là Hệ thống phân giải tên được phát minh vào năm 1984 cho Internet, chỉ một hệ thống cho phép thiết lập tương ứng giữa địa chỉ IP và tên miền. Hệ thống tên miền (DNS) là một hệ thống đặt tên theo thứ tự cho máy vi tính, dịch vụ, hoặc bất kỳ nguồn lực tham gia vào Internet. Nó liên kết nhiều thông tin đa dạng với tên miền được gán cho những người tham gia. Quan trọng nhất là, nó chuyển tên miền có ý nghĩa cho con người vào số định danh (nhị phân), liên kết với các trang thiết bị mạng cho các mục đích định vị và địa chỉ hóa các thiết bị khắp thế giới.

htaccess

Ứng dụng tập tin htaccess trên máy chủ Apache

Bạn đã từng nghe về tập tin .htaccess trên các máy chủ hệ Unix (FreeBSD, Linux, Solaris, True64…)? Bạn biết rằng tập tin này có thể điều khiển được khá nhiều thứ, thậm chí thay đổi được cả thiết lập mặc định của máy chủ Apache http://apache.org/. Thế nhưng bạn đã tận dụng được bao nhiêu lệnh trong tập tin này để làm cho website của mình mạnh mẽ, an toàn hơn? Trong bài viết tổng hợp này, tác giả sẽ cùng bạn nghiên cứu, ứng dụng một số lệnh thông dụng nhất để thực hiện các tác vụ bảo vệ, điều khiển website theo ý bạn muốn.

small business web hosting

Web Hosting giá rẻ có thể là một

Nhiều người đi mua hàng đơn giản là vì giá cả...họ muốn hosting rẻ nhất mà chẳng để ý xem xét những yếu tố khác. Nếu họ (có ảo tưởng) có thể có nhiều băng thông và dung lượng đĩa với giá rẻ thì họ cho rằng họ có một vụ hời. Không may cho những người này, lựa chọn dịch vụ trọn gói hosting rẻ nhất nếu họ không cẩn thận sẽ dễ dàng bị mất tiền và mất rất nhiều khách hàng.

img 1232124274 1

Sự khác biệt giữa hosting Linux và Windows

Trước đây, giữa hosting (dịch vụ lưu trữ) Linux và Windows luôn có một sự khác biệt rất lớn. Danh sách ứng dụng, ngôn ngữ lập trình, cơ sở dữ liệu... được hỗ trợ trong mỗi nền tảng rất khác nhau. Tuy nhiên, ngày nay, trong xu thế hosting hỗn hợp hiện nay, không có nhiều điểm thực sự phân cách Linux và Windows.

free host

Tổng hợp 9 hosting miễn phí tốt nhất hỗ trợ WordPress, joomla, Drupal, VBB

Sau quá trình sử dụng qua các nhà cung cấp hosting miễn phí trên thế giới thì mình xin tổng hợp lại 9 Hosting miễn phí theo mình là tốt nhất. Hỗ trợ đầy đủ, ko có chi phí chìm, ko quảng cáo. Tối ưu cho WordPress, joomla, Vbb…Có thể bạn muốn xem: Host miễn phí tốt nhất thế giới đã có trụ sở và Server tại Việt Nam, hỗ trợ tiếng Việt

4 1762009 8932

Những câu hỏi về Web Hosting

Trước khi kinh doanh trên web, bạn cần tìm kiếm một công ty cung cấp máy chủ cho site của bạn. Những câu hỏi và câu trả lời thông dụng sau đây sẽ giúp bạn hiểu những thứ liên quan đến một web hosting.

ee1b2aac3b12fb439b8442bc3bfebe59

Những lưu ý về hosting mà Khách hàng nên biết

Lựa chọn được một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Internet/web (cho thuê máy chủ) phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp là một công việc tưởng như đơn giản mà lại không đơn giản. Bài viết này xin điểm qua một số điều cần thiết trong việc lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ hosting phù hợp với công việc kinh doanh của bạn. Thế nào là một nhà cung cấp dịch vụ web hosting tốt và ngược lại?

shared hosting provider

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ hosting

Cách lựa chọn một lưu trữ web - hosting phù hợp? Để lựa chọn một nơi lưu trữ website tốt thì có rất nhiều lựa chọn khi có hàng ngàn dịch vụ trên Internet, nhưng điều gì giúp bạn quyết định chọn dịch vụ hosting cho mình?

< 1 2 >
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kỹ thuật

  • (028) 3601 9277
  • support@ihost.vn

Phòng kinh doanh

  • (028) 6297 2066
  • sales@ihost.vn

Đăng ký nhận tin mới từ Ihost

Vui lòng nhập email của Quý khách để nhận thông tin mới nhất về chương trình khuyến mãi và tin tức bảo trì từ Ihost.
Kết nối với Ihost
icon facebook google plus twitter
Tại sao phải chọn Ihost
image image image image image image image