Kinh doanh: (028) 6297 2066 - 0936.567.345
Kỹ thuật: (028) 6297 2071
info@ihost.vn

Cho thuê chỗ đặt server giá rẻ tại IHOST

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp đã phát triển lớn mạnh và có nhu cầu trang bị những máy chủ riêng, tuy nhiên cơ sở hạ tầng chưa đáp ứng được về diện tích, không gian lắp đặt. Vì vậy, IHOST cung cấp tới khách hàng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ. Đây là loại hình dịch vụ cho khách hàng thuê một phần không gian – diện tích mặt sàn để đặt hệ thống máy chủ của mình và các thiết bị phần cứng khác.

Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ (Colocation server) của IHOST là dịch vụ cho khách hàng thuê không gian đặt máy chủ tại Datacenter VDC - VNPT với đầy đủ các điều kiện tiêu chuẩn về hạ tầng như băng thông Internet trực tiếp với tốc độ cao, nguồn điện, điều hòa, phòng chống cháy nổ,…

 cho thuê chỗ đặt máy chủ

Với dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ của IHOST máy chủ của quý khách hàng được đặt tại trung tâm dữ liệu VDC-VNPT, trung tâm dữ liệu có quy mô lớn nhất và hiện đại nhất Việt Nam. Ngoài ra, khách hàng được sử dụng kết nối internet tốc độ cao trong nước và quốc tế cũng như kết nối dễ dàng đến trụ sở của mình tại các địa điểm khác nhau.

Hiện nay vai trò của hệ thống IT trong các doanh nghiệp ngày càng trở nên quan trọng. Hệ thống IT vận hành tốt sẽ giúp nâng cao hiệu quả công việc, mở rộng kinh doanh.Ngược lại, nếu hệ thống gặp sự cố sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động của doanh nghiệp.

Tại Việt Nam nhiều doanh nghiệp đang tự lắp đặt phòng máy chủ tại trụ sở chính. Tuy nhiên, rất ít tòa nhà giải quyết được các vấn đề về nguồn điện, hệ thống điều hòa.Khả năng hệ thống ngừng hoạt động khi xảy ra mất điện kéo dài trong nhiều giờ là rất lớn.Ngoài ra, những lỗi về đường truyền cần nhiều thời gian để khắc phục như dây cáp bị đứt trong quá trình tu sửa, thi công đường cũng có thể xảy ra.

Sử dụng dịch vụ Thuê chỗ đặt máy chủ của IHOST, quý khách hàng có thể toàn tâm toàn ý vào công việc kinh doanh chính của mình và không phải lo lắng đến các vấn đề về khai thác, bảo dưỡng, nguồn điện hay giải pháp an ninh. Tại Trung tâm dữ liệu VDC-VNPT, với các trang thiết bị điện, điều hòa hoàn hảo nhất, cùng với hệ thống cáp lớn được dự phòng, các vấn đề trên không còn tồn tại giúp hệ thống vận hành thật ổn định và hiệu quả.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của IHOST

- Máy chủ đặt tại trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam với ưu thế vượt trội:

Cấp không giới hạn IP tĩnh
Kết nối băng thông trong nước và quốc tế tốc độ cao
Đảm bảo ổn định và độ tin cậy cao (Điều hòa chính xác, 22±1 độC, UPS, điện dự phòng, phòng chống cháy FM200, bảo dưỡng định kỳ, an ninh, trực vận hành 24/24...)
Máy chủđược đặt trong Datacenter chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp và bảo mật cao.
Toàn quyền quản lý và sử dụng máy chủ.
Cho phép quản trị từ xa hoặc trực tiếp tại Datacenter.
Khách hàng được hưởng nhiều dịch vụ sau bán hàng.
Thị phần Internet Việt Nam trực tiếp kết nối vào Datacenter VDC - VNPT: 75,19 %
Mạng trong nước kết nối: 5.000Gbps
Tổng dung lượng băng thông đi quốc tế: 150Gbps
Dung lượng đường truyền kết nối vào VNNIC: 10Gbps
Kết nối đến 9 ISP quốc tế và 8 ISP trong nước
Không giới hạn băng thông Internet tốc độ cao,
Báo lỗi server qua SMS và email,
Tùy chọn cấu hình Server và ứng dụng phần mềm,
Quản trị từ xa hoặc trực tiếp tại Datacenter,
Cho phép kết nối với nhiều nhà cung cấp,
Hỗ trợ 24/24 bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp,
Dịch vụ quản lý mạng chọn gói,
Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ

Giới thiệu gói dịch vụ Cho thuê chỗ đặt máy chủ giá rẻ

Gói dịch vụ Cho thuê chỗ đặt máy chủ giá rẻ, là một phần kế hoạch toàn diện của IHOST nhằm cung cấp đến khách hàng là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ các gói dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ giá rẻ đảm báo chất lượng và hiệu quả kinh tế tối ưu nhất. Nhằm giúp quý khách hàng có cơ hội sử dụng dịch vụ máy chủ giá rẻ, đặt máy chủ của mình tại các Trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn Tier 3, các gói dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ giá rẻ đảm bảo các điều kiện về băng thông Internet trong nước và quốc tế, lưu lượng truyền tải thông tin không giới hạn phù hợp với nhu cầu chạy cá ứng dụng web server, mail server, web hosting…của mình với mức chi phí thấp nhất.

IHOST đã có 5 năm kinh nghiệm và hợp tác phát triển kinh doanh, cung cấp và khai thác dịch vụ máy chủ, các dịch vụ trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp các dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ và xây dựng các dự án thuê chỗ đặt máy chủ, thuê trung tâm dữ liệu dự phòng ( DR site backup ) theo yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Khi quý khách đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận thấy việc thuê một chỗ đặt máy chủ không còn là việc khó khăn giá thành cao vì IHOST có nhiều gói dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ giá rẻ thích hợp với mọi nhu cầu của quý khách.

Dù nhu cầu của quý khách cần thuê chỗ đặt máy chủ ở mức độ nào, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách, với các gói cước thuê chỗ đặt máy chủ giá rẻ do IHOST cung cấp có thể đảm bảo đáp ứng chạy các ứng dụng, dịch vụ trực tuyến như Web server, Game server, Mail Online/Offline, Web Hosting, DNS

Giới thiệu dịch vụ Cho thuê chỗ đặt máy chủ – Colocation Server

Thuê Chỗ Đặt Máy Chủ là dịch vụ cho thuê không gian riêng trên tủ rack của IHOST tại một Trung tâm dữ liệu ( DataCenter ) để quý khách đặt máy chủ của mình lên, quý khách tự trang bị máy chủ và thuê lại một phần không gian của chúng tôi. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà quý khách lựa chọn các thông số kỹ thuật và gói cước phù hợp cho mình.Dịch vụ này cho phép người thuê đặt máy chủ của mình trên trung tâm dữ liệu, sử dụng đường truyền mạng và triển khai các ứng dụng trên nền mạng Internet.

Với dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ của IHOST máy chủ của quý khách hàng được đặt tại các trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn quốc tế Tier 3, Tier 3+ trở lên, IHOST cung cấp chỗ đặt máy chủ cho quý khách tại các trung tâm dữ liệu ( Data center ) có quy mô lớn và hiện đại nhất Việt Nam. Khi quý khách đăng ký dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ của IHOST, quý khách có thể tùy chọn lựa vị trí đặt máy chủ của mình tại Hà Nội hoặc TP. HCM, Đà Nẵng, Bình Dương, vv..máy chủ của quý khách sẽ được kết nối internet tốc độ cao trong nước và quốc tế cũng như kết nối dễ dàng đến trụ sở của mình tại các địa điểm khác nhau trên toàn quốc.

Hiện nay vai trò của các hệ thống máy chủ trong các tổ chức, doanh nghiệp ngày càng trở nên quan trọng.Hệ thống máy chủ vận hành tốt sẽ giúp nâng cao hiệu quả công việc, mở rộng kinh doanh. Ngược lại, nếu hệ thống máy chủ gặp sự cố sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới các hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp.

Tại Việt Nam nhiều doanh nghiệp đang tự thiết kế và Setup phòng máy chủ tại trụ sở chính. Tuy nhiên, không phải tòa nhà nào cũng được thiết kế xây dựng với kết cấu của một tòa nhà chuyên dụng cho Trung tâm dữ liệu vận hành và khai thác mà có thể đảm bảo được các vấn đề về nguồn điện, máy nổ dự phòng, hệ thống điều hòa chính xác, đăc biệt là hệ thống mạng Internet trong nước và quốc tế tốc độ cao, ổn định. Khả năng hệ thống ngừng hoạt động khi mất điện, mất mạng vì không có nhiều đường truyền mạng backup có thể xảy ra và kéo dài trong nhiều giờ là rất lớn.

Sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ của IHOST, quý khách hàng có thể toàn tâm toàn ý vào công việc kinh doanh chính của mình và không phải lo lắng đến các vấn đề về khai thác, bảo dưỡng và vận hành phòng máy chủ riêng, nguồn điện, hệ thống mạng hay giải pháp an ninh.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kỹ thuật

  • (028) 3601 9277
  • support@ihost.vn

Phòng kinh doanh

  • (028) 6297 2066
  • sales@ihost.vn

Đăng ký nhận tin mới từ Ihost

Vui lòng nhập email của Quý khách để nhận thông tin mới nhất về chương trình khuyến mãi và tin tức bảo trì từ Ihost.
Kết nối với Ihost
icon facebook google plus twitter
Tại sao phải chọn Ihost
image image image image image image image