Kinh doanh: (028) 6297 2066 - 0936.567.345
Kỹ thuật: (028) 6297 2071
info@ihost.vn

Đăng ký hosting miễn phí chất lượng tốt nhất

 

Để đăng ký cho mình một hosting miễn phí với chất lượng tốt. Hiện tại có rất nhiều website cho đăng ký hosting miễn phí chất lượng tốt. Để biết được những website nào cho đăng ký hosting miễn phí bạn có thể tham khảo tại bài viết: http://www.ihost.vn/tin-tuc/danh-sach-website-cho-dang-ky-hosting-va-ten-mien-mien-phi-tot-nhat-125.html

 

Đăng ký hosting miễn phí

Đó là một số website cho đăng ký hosting miễn phí và các bạn có thể chọn một trong những website đó để đăng ký cho mình.

Theo kinh nghiệm và những ý kiến đóng góp của nhiều tác giả trên các diễn đàn thì chúng tôi thấy 000webhost là một nhà cung cấp host miễn phí tốt nhất hiện nay. Đăng ký tài khoản dễ dàng và thông số host cũng khá là ngon lành.

Ngoài ra thì nó cũng trả tiền cho những người giới thiệu đến đăng ký tài khoản miễn phí của nó, mỗi tài khoản bạn giới thiệu đến đăng ký miễn phí và dùng trong vòng 30 ngày bạn sẽ được $5.

 

Dưới đây là một số thông số cơ bản của gói Hosting miễn phí của 000webhost:

Dung lượng: 1500 MB

Băng thông: 100 GB mỗi tháng

Add-on Domains: 5

Sub-domains: 5

Cơ sở dữ liệu: 2

Hỗ trợ: PHP , MySQL, FTP, cPanel

Không quảng cáo. Đặc biệt là không hề có quảng cáo hay bắt đặt text link. Tốc độ load thì cũng rất nhanh.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của 000webhost nhé.

 

Byethost cũng là một nhà cung cấp cho đăng ký hosting miễn phí được rất nhiều người ưa chuộng , nhưng giờ thì cũng ít người biết đến host này vì không có khả năng tao website miễn phí, hosting này nổi lên từ những năm khoảng 2005. Được các bloger Viêt Nam biết đến nhiều nhất, khả năng upload nhanh, liên kết tới tên miền miễn phí rất đơn giản quản trị host bằng vista panel giao diện trực quan, dung lượng cũng ổn, đáp ứng được nhu cầu của những người đam mê làm web miễn phí, nhưng không có kinh phí để duy trì nó thì đó là một lựa chọn tốt. Byethost khi đăng ký xong bạn cũng có thể thiết kế website miễn phí được rồi. Nếu bây giờ bạn đang có định tìm một hosting miễn phí để tạo web free thì đây cũng là một lựa chọn tốt. Để tìm hiểu về cách đăng ký hosting miến phí của Byethost các bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ của Byethost nhé.

 dang ky hosting mien phi

Ngoài ra còn một số nhà cung cấp khác cho đăng ký hosting miễn phí với chất lượng cũng khá là tốt như là:

Đăng ký hosting miễn phí tại FreeVNNfreevnn.com

Với dung lượng : 300 MB , Băng thông : 5 GB , MySQL Database : 7, Dụng lượng database : 50 MB , hỗ trợ vista control panel , FTP , PHP , Không quảng cáo. FreeVNN cũng là hosting miễn phí tốt nhất, được rất nhiều người nhất là các sinh viên tại Việt Nam sử dụng. Việc sử dụng hosting miễn phí là lựa chọn được các sinh viên ưu tiên nhất.

Đăng ký hosting miễn phí tại WebngWebng.com

Với dung lượng : 350 MB , Băng thông : 10 GB , MS Access Database , hỗ trợ FTP, ASP,ASP.NET,PHP , có quảng cáo. Đây cũng là một trong những dịch vụ hosting miễn phí tốt nhất.

Còn rất nhiều website cho đăng ký hosting miễn phí nữa. Và chúng tôi hy vọng sẽ chia sẻ cho các bạn ở những bài tiếp theo.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kỹ thuật

  • (028) 3601 9277
  • support@ihost.vn

Phòng kinh doanh

  • (028) 6297 2066
  • sales@ihost.vn

Đăng ký nhận tin mới từ Ihost

Vui lòng nhập email của Quý khách để nhận thông tin mới nhất về chương trình khuyến mãi và tin tức bảo trì từ Ihost.
Kết nối với Ihost
icon facebook google plus twitter
Tại sao phải chọn Ihost
image image image image image image image