Kinh doanh: (028) 6297 2066 - 0936.567.345
Kỹ thuật: (028) 6297 2071
info@ihost.vn

Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo VPS giá rẻ

Hiện nay thời buổi công nghệ thông tin ngày càng phát triển, Việc sử dụng máy của ảo VPS đang được rất nhiều người quan tâm. Vậy để mua ở đấu VPS giá rẻ, hay là VPS giá rẻ mua ở đâu? Vấn đề ngày đang được rất nhiều người quan tâm.

Hiện tại công ty IHOST.VN là nhà cung cấp chính thức hosting domain tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy chủ ảo VPS, nhất là cho các bạn sinh viên ngành công nghệ thông tin đang muốn tìm cho mình một nhà cung cấp dịch vụ VPS máy chủ ảo giá rẻ tại Việt Nam.
dịch vụ cho thuê vps giá rẻ
IHOST.VN với đội ngũ nhân viên hỗ trợ chu đáo nhiệt tình, ăn nói nhỏ nhẹ support 24/24 sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của IHOST.VN.

Có rất nhiều chính xác ưu đãi dành cho đại lý và khách hàng các bạn hãy gọi đặt mua sử dụng và cảm nhận nhé.

IHOST.VN tự hào đem đến cho quý khách hàng các VPS sử dụng các công nghệ ảo hóa vượt trội và phần cứng mạnh mẽ nhất hiện nay. Chúng tôi nắm bắt công nghệ và hiểu rõ hệ thống máy chủ vật lý / phần mềm ảo hóa cần những gì để có những máy chủ ảo có hiệu năng tốt nhất.

Máy chủ chia sẻ (Virture Private Server):* Khi thuê máy chủ chia sẻ VPS, khách hàng sẽ được cấp 1 account toàn quyền quản trị máy chủ chia sẻ tài nguyên phần cứng cố định. Khách hàng có toàn quyền quảng trị máy chủ chia sẻ, bao gồm cả quyền khởi động lại VPS khi cần thiết. Dịch vụ hoàn toàn phù hợp với các đơn vị nhỏ có nhu cầu sử dụng máy chủ riêng với cài đặt riêng nhưng với ngân sách hạn chế.

Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kỹ thuật

  • (028) 3601 9277
  • support@ihost.vn

Phòng kinh doanh

  • (028) 6297 2066
  • sales@ihost.vn

Đăng ký nhận tin mới từ Ihost

Vui lòng nhập email của Quý khách để nhận thông tin mới nhất về chương trình khuyến mãi và tin tức bảo trì từ Ihost.
Kết nối với Ihost
icon facebook google plus twitter
Tại sao phải chọn Ihost
image image image image image image image