Kinh doanh: (028) 6297 2066 - 0936.567.345
Kỹ thuật: (028) 6297 2071
info@ihost.vn

Hosting nào tốt nhất tại Việt Nam

Bạn đang cần tìm một nhà cung cấp hosting tốt nhất Việt Nam? Để lựa chọn được nơi cung cấp hosting tốt nhất tại Việt Nam cũng đang là suy nghĩ của rất nhiều người.

Để đánh giá được một nhà cung cấp hosting nào tốt nhất tại Việt Nam không chỉ bởi chất lượng tốt mà giá cả rẻ phù hợp cũng đang là một vấn đề rất quan trọng, Bởi chất lượng dịch vụ hosting, hay các vấn đề về bảo mật, tốc độ… thì nhà cung cấp nào cũng hoàn toàn giống nhau. Điểm khác biệt lớn nhất giữa các nhà cung cấp dịch vụ có lẽ đó là giá cả và khả năng đáp ứng hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

hosting tốt nhất tại Việt Nam

Để đáp ứng những mong muốn của quý khách hàng. Công ty cung cấp hosting – domain – dịch vụ cho thuê máy chủ ảo VPS của IHOST - Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trẻ trung, năng động, IHOST tự tin mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ và sự chăm sóc tốt nhất
Các dịch vụ cung cấp của IHOST: Hosting, máy chủ ảo VPS, Máy chủ, Tên miền

Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/24 chúng tôi luôn đảm bảo lấy lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu. Ngoài ra đến với dịch vụ cung cấp hosting – domain chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí để quý khách hàng có thể tìm được tên miền (domain) đẹp như ý muốn, phục vụ tốt cho nhu cầu của quý khách hàng.

 

Bên cạnh đó chúng tôi còn có cả một đội ngũ kỹ thuật thiết kế website chuyên nghiệp, vì thế mà các bạn hoàn toàn có thể được chúng tôi tư vấn về việc thiết kế được một website đẹp, chuyên nghiệp, phù hợp với các dịch vụ kinh doanh mà quý khác hàng đang cần.

 

Hiện tại chúng tôi cũng đang có rất nhiều các chương trình khuyến mãi hosting – domain – cung cấp VPS giá rẻ.

Là một nhà cung cấp các dịch vụ hosting – domain – máy chủ ảo VPS chúng tôi có thể tự hào là nhà cung cấp dịch vụ hosting tốt nhất tại Việt Nam.

Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kỹ thuật

  • (028) 3601 9277
  • support@ihost.vn

Phòng kinh doanh

  • (028) 6297 2066
  • sales@ihost.vn

Đăng ký nhận tin mới từ Ihost

Vui lòng nhập email của Quý khách để nhận thông tin mới nhất về chương trình khuyến mãi và tin tức bảo trì từ Ihost.
Kết nối với Ihost
icon facebook google plus twitter
Tại sao phải chọn Ihost
image image image image image image image