Kinh doanh: (028) 6297 2066 - 0936.567.345
Kỹ thuật: (028) 6297 2071
info@ihost.vn

Mua domain (tên miền) giá rẻ tại IHOST

Bạn đang tìm cho mình một nhà cung cấp domain giá rẻ. Vậy lựa chọn công ty chuyên cung cấp tên miền giá rẻ IHOST.vn là sự lựa chọn hợp lý nhất cho bạn.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ thông tin. Với các dịch vụ cung cấp domain – cung cấp hosting – cho thuê VPS giá rẻ. Chúng tôi chuyên cung cấp hosting, domain giá rẻ giành cho các bạn sinh viên, các công ty doanh nghiệp.

tên miền (domain) giá rẻ

Đến với IHOST bạn không chỉ lựa chọn cho mình được một tên miền giá rẻ, phù hợp với mục đích của bạn, bạn sẽ còn được chúng tôi tư vấn về thiết kế website sao cho chuyên nghiệp nhất.

Hiện nay domain (tên miền) giá rẻ có dấu hiệu xuất hiện tràn lan trên thị trường với số lượng lớn, hầu hết đều là domain quốc tế (.com ; .net ; .info….). Với giá tên miền chỉ một vài dollar là đã có thể sở hữu ngay một domain quốc tế. Vậy thực chất các domain giá rẻ này ở đâu ra ? Nó có thực sự an toàn cho người dùng ko ?

Đó đang là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Thực tế, các domain quốc tế giá rẻ này thông thường được các cá nhân mua bằng thẻ tín dụng,… lợi dụng hỗ hổng bảo mật thanh toán online của một vài nhà cung cấp domain nước ngoài để mua domain với chi phí gần như bằng 0. Sau đó bán lại cho những những người dùng ham giá rẻ tại Việt Nam. Khi nhà cung cấp domain phát hiện ra, lập tức domain sẽ bị thu hồi, rất khó để có thể lấy lại domain đó.

Vì giao dịch mua bán domain giá rẻ này thường thì thông tin người mua không chính xác nên dù bạn có muốn thanh toán lại bằng tiền thật cũng không thể. Cách duy nhất để có thể lấy lại domain này đó là chờ cho nhà cung cấp đó hủy bỏ toàn bộ giao dịch và “giải phóng” domain đấy, trở về trạng trái chưa được ai đăng ký. Khi đó bạn có thể đăng ký domain đó lại từ đầu. Thời gian có thể từ 3 đến 6 tháng hoặc lâu hơn.

Vì vậy việc sử dụng domain giá rẻ của những cá nhân rao bán trên mạng interetnet là hoàn toàn không nên.

Hiện nay, để sở hữu một tên miền quốc tế hay quốc gia thì phí đăng ký tên miền thường không dưới 200.000 vnđ/năm, nếu phí đăng ký này rẻ hơn quá 20% bạn nên đề phòng với những giao dịch này.

Và để đảm bảo được an toàn, hiệu quả, chúng tối khuyên bạn nên lựa chọn cho mình những tên miền tại Việt Nam như là : .vn, .com.vn, edu.vn… là những tên miền đã được nhà nước ta bảo hỗ. Bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi mua.

Để đăng ký và lựa chọn cho mình tên miền giá rẻ tại Việt Nam. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn nhà cung cấp IHOST.vn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/24, chúng tôi sẽ giúp bạn đăng ký tên miền hoàn toàn nhanh chóng.

 

Chúng tôi cũng xin giới thiệu với các bạn một số NGUYÊN TẮC ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN

· Tên miền không được được vượt quá 63 kí tự, bao gồm cả phần đuôi .com, .net, .org...

· Tên miền chỉ bao gồm các ký tự trong bảng chữ cái (a-z), các số (0-9) và dấu trừ (-)

· Các khoảng trắng và các ký tự đặc biệt trong tên miền khác đều không hợp lệ

· Không thể bắt đầu bằng hoặc kết thúc tên miền bằng dấu trừ (-)

· Tên miền càng ngắn càng tốt, dễ nhớ, không gây nhầm lẫn, khó viết sai

· Tên miền phải liên quan đến tên chủ thẻ hoặc lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp

· Tên miền phải xây dựng dựa trên khách hàng mục tiêu

· Chủ động nộp phí duy trì trước khi tên miền hết hạn sử dụng, tự chịu trách nhiệm khi tên miền bị mất do hết hạn sử dụng mà không đóng phí.

Hoặc các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn cho mình một domain giá rẻ các bạn nhé.

Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kỹ thuật

  • (028) 3601 9277
  • support@ihost.vn

Phòng kinh doanh

  • (028) 6297 2066
  • sales@ihost.vn

Đăng ký nhận tin mới từ Ihost

Vui lòng nhập email của Quý khách để nhận thông tin mới nhất về chương trình khuyến mãi và tin tức bảo trì từ Ihost.
Kết nối với Ihost
icon facebook google plus twitter
Tại sao phải chọn Ihost
image image image image image image image