Kinh doanh: (028) 6297 2066 - 0936.567.345
Kỹ thuật: (028) 6297 2071
info@ihost.vn

RunCore Unveils: Ổ cứng SSD có khả năng tự hủy

Phần cứng bền bỉ thường không phải là một cách tốt để giành khách hàng.Một hãn sản xuất ổ cứng SSD (Solid State Drive) tại Trung Quốc đã làm ngược lại bằng cách tạo ra ổ SSD có tính năng tự hủy diệt, không phải là một ý tồi.

RunCore đang thử nghiêm nôi bộ SSD 2 SATA InVincible được cho là bất khả chiến bại với một vài cách thức độc đáo làm cho dữ liệu mất đi vĩnh viễn trong một số tình huống. Như vậy, các thiết bị này nhắm đến đối tượng khách hàng là các công ty quốc phòng và các tổ chức bảo mật cao.

Trong một video trên YouTube được phát hành bởi công ty, người xem sẽ nhận thấy rằng cáp SATA của ổ đĩa được trang bị với dây phụ. Hai nút, một màu đỏ và màu xanh lá cây, là các cách phá hủy dữ liệu.

 


 

Nhấn vào nút màu xanh lá cây là “phá hủy thông minh”.Cơ bản xóa sạch các ổ đĩa thông qua các phần mềm, làm cho nó trỡ thành một ổ đĩa như chưa được khởi tạo. Mặc dù dữ liệu bị mất, ổ đĩa có thể được tái sử dụng.

Lo lắng về các ổ đĩa bị phục hồi dữ liệu bằng các kỹ thuật phức tạp? Bạn có thể bấm nút tự hủy.

Nút màu đỏ chính là tính năng “phá hủy vật lý” , nó sẽ gửi một dòng điện lớn chạy qua thiết bị điện tử của ổ đĩa, như là nướng ổ cứng lên vậy.Và việc 1 làn khói bốc lên từ ổ đĩa sẽ làm bạn yên tâm.

Việc kiểm tra cho thấy các vi mạch cháy thành than, các chip flash biến dạng, nứt không thể sửa chữa. Như vậy, dữ liệu được bảo mật tuyệt đối.

Tính năng này sẽ được tích hợp sẵn trong các phiên bản 1,8-inch và 2,5-inch. SSD được đánh giá tốc độc đọc 240 MB/s và ghi 140 MB/s.Dung lượng khoảng từ 8 GB đến 256 GB cho các bản 1,8-inch và 16 GB đến 512 GB cho 2,5-inch.

Hiện tại dự án đang được lên kế hoạch.Tuy nhiên chi tiết giá cả chưa được tiết lộ.

 

Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kỹ thuật

  • (028) 3601 9277
  • support@ihost.vn

Phòng kinh doanh

  • (028) 6297 2066
  • sales@ihost.vn

Đăng ký nhận tin mới từ Ihost

Vui lòng nhập email của Quý khách để nhận thông tin mới nhất về chương trình khuyến mãi và tin tức bảo trì từ Ihost.
Kết nối với Ihost
icon facebook google plus twitter
Tại sao phải chọn Ihost
image image image image image image image